6J1 tube pre-amp

#preamp #6j1 #tube #pre-amp
Pre-amp tube 6j1 là một thiết bị được kết nối giữa nguồn xuất âm thanh và chiếc amply bán dẫn của bạn. Nó làm cho âm thanh trở nên mượt mà, ấm áp, ngọt ngào hơn. Khi bạn đã quá nhàm chán với âm thanh gai góc, nghe lâu mệt mỏi thì chiếc preamp này sẽ làm cho bạn cảm thấy yêu thích việc thưởng thức âm nhạc trên những thiết bị hiện tại của mình. Một sản phẩm rất đáng để các bạn trải nghiệm và thử một mùi thoang thoảng của "chất âm đèn".

Preamp này có thể nâng cấp được bóng đèn, ngoài ra chúng tôi còn có phiên bản linh kiện audio chọn lọc với chất lượng tốt nhất và giá cao hơn chút.

Bộ kit preamp chạy đèn 6j1 (có thể upgrade lên các bóng khác hay hơn cùng họ vd: 5654, 6AK5...) sử dụng nguồn 12 AC dòng khuyến cáo ít nhất là 600 mAh.

Lợi thế khi sử dụng kit 6j1 này là với chi phí thấp nhất cũng cho ra một sản phẩm chất lượng đủ để trải nghiệm như các mẫu thương mại khác có chassis và đóng tem mác của nhà sản xuất.

Ngoài ra tính tùy biến cao hơn vì nude hoàn toàn ko phải đóng vỏ nên anh chị em có thể thoải mái thay đổi trị số linh kiện trên bo mạch để phù hợp với gu nghe nhạc của mình hơn.yes

Anh chị em có thể mua kit đã được lắp ráp sẵn hoặc bộ linh kiện rời để về tự hàn ráp cho đúng tinh thần DIY smiley

Các clip giới thiệu, unbox và test kit preamp 6j1 tube với nhạc của một giọng nam trầm và 1 giọng nữ cao.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

6J1 tube pre-amp

  • Lượt xem: 8022
  • Mã sản phẩm: 6j1 12VAC
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 300.000VNĐ

Tùy chọn đang có

Tag: 6J1 tube pre-amp, 6j1 12VAC, DIY - KIT

Facebook Comments ()